บรรยากาศการสอบสัมภาษณ์ TCAS รอบที่ 1 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2562 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดสัมภาษณ์นักเรียน TCAS รอบที่ 1 สำหรับสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มีนักเรียนที่มารับการสัมภาษณ์มากมาย ที่อาคารสถาปัตยกรรม ม.วลัยลักษณ์ และอาคาร SM Tower กรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมคณบดีพบผู้ปกครองและการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการพยาบาลอีกด้วย